Các nhà máy xí nghiệp sản xuất thép, sản xuất, làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu máy qua tấm PHE, làm lạnh trong pha trộn hóa chất, hay những nhà máy cần cung cấp nước lạnh trong trộn bê tông, giải nhiệt khuôn…

Để cho quá trình các sản phẩm làm lạnh nhanh chóng thì các công ty đã nhờ đến một loại máy đó là máy làm lạnh nước.

Thi công lắp đặt máy làm lạnh nước chiller – Công ty Sơn Thế Hệ Mới

Công ty Sơn Thế Hệ Mới là một trong nhưng công ty cần phải sử dụng đến máy làm lạnh nước để giúp cho sản phẩm của mình làm ra.

Điện lạnh Miền Nam tự hào là đơn vị triển khai, thi công và lắp đặt máy làm lạnh nước chiller cho công ty Sơn Thế Hệ Mới.

Đôi nét về máy làm lạnh nước:


  • Cấu tạo của máy làm lạnh nước công nghiệp gồm có máy nén lạnh, dàn lạnh và dàn ngưng tụ giúp làm lạnh nhanh, tiết kiệm được điện năng do máy làm lạnh của Điện lạnh Miền Nam là loại máy hiện đại nhất chạy rất êm.
  • Dễ dàng thao tác vận hành máy do bộ điều khiển được điều khiển bằng vi xử lý.
  • Có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ chính xác.
  • Máy làm lạnh được trang bị thiết bị bảo vệ khi điện áp quá tải, hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu khi có sự cố xảy ra.

Cơ chế hoạt động của máy làm lạnh nước công nghiệp – Water Chiller

  • Máy làm lạnh nước công nghiệp sử dụng công suất để tách 2 phần nhiệt nóng và nhiệt lạnh. Phần nhiệt nóng không sử dụng đến sẽ thoát ra môi trường xung qua tháp giải nhiệt cooling tower.
  • Hay đơn giản là dùng quạt gió để thổi hơi nóng làm mát máy. Phần nhiệt lạnh được sử dụng để làm lạnh nước.

Mục đích của việc sử dụng máy làm lạnh nước công nghiệp

  • Giải nhiệt công nghiệp cho sản phẩm sơn của công ty Sơn Thế Hệ Mới.
  • Không những thế máy làm lạnh nước còn áp dụng nhiều như Điều hòa không khí: thường áp dụng cho điều hòa ở những nơi có nhiều người sư siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, điện máy, các công ty…

Với phương châm hoạt động “lấy chất lượng làm đầu“,”Vì lợi ích của khách hàng là trên hết” mọi dịch vụ của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Miền Nam luôn luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết, tính hiệu quả cao … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.

“Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy làm lạnh nước giải nhiệt, máy làm lạnh nước công nghiệp, chiller hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cung cấp lắp đặt máy làm lạnh nước chiller cho Cty Sơn Thế Hệ Mới”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM
✅ HOTLINE ☎️ 0902 499 011
✅ Dịch Vụ ? Giá Rẻ - Uy Tín
✅ Hỗ Trợ ? TOÀN QUỐC