Từ năm 2005 đến nay Công ty Cổ Phần Cơ Điện lạnh Miền Nam đã tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng kho lạnh bảo quản cho rất nhiều khách hàng trên toàn thành phố HCM, và các tỉnh lân cận.

Lắp đặt dây chuyền kho lạnh bảo quản Mỳ

Cũng trong năm 2015 vừa qua, Điện lạnh Miền Nam đã lắp đặt và đưa vào sử dụng Kho lạnh băng chuyền cho công ty Cổ phần Mỳ Thiên Hương và Công ty Cổ Phần Mỳ Hoàng Vũ với thể tích 3600m3, và diện tích 5000m3 với một kho chạy dài 33m.

Vỏ kho lạnh được ghép từ các tấm Panel cách nhiệt EPS, hai bên bọc inox, có độ dày từ 100 mm, tỉ trọng 22-24kg/m2,  là sản phẩm bảo quản được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Băng chuyền kho lạnh Mỳ Thiên Hương và Công ty Cổ Phần Mỳ Hoàng Vũ được phục vụ bởi 4 cụm8 dàn lạnh giải nhiệt gió, ga lạnh 410A thân thiện với môi trường, cụm máy copeland chế tạo tại ThaiLand.

Để băng chuyền chạy với lượng tiêu thụ điện tối ưu, kỹ thuật Điện lạnh Miền Nam đã bổ sung thêm một số bộ phận phụ trợ để hoàn thiện hệ thống chạy tốt hơn và dễ dàng hơn cho việc vận hành, sửa chữa.

Dàn máy lạnh giải nhiệt gió, ga lạnh 410A tiết kiệm điện không ảnh hưởng môi trường
Dàn máy lạnh giải nhiệt gió, ga lạnh 410A tiết kiệm điện không ảnh hưởng môi trường
Dàn Lạnh Công ty Cổ Phần Mỳ Thiên Hương
Dàn Lạnh Công ty Cổ Phần Mỳ Thiên Hương

Trên là một số thông tin và hình ảnh mà công ty chúng tôi đã thực hiện lắp ráp kho lạnh cho ông ty Cổ Phần Mỳ Thiên Hương.

Vì vậy, Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt băng chuyền kho lạnh lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lắp đặt kho lạnh băng chuyền Cty CP Mỳ Thiên Hương & Mỳ Hoàng Vũ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM
✅ HOTLINE ☎️ 0902 499 011
✅ Dịch Vụ ? Giá Rẻ - Uy Tín
✅ Hỗ Trợ ? TOÀN QUỐC