Trang chủ > Tin tức > Dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê kho mát tại Hà Nội

Dienlanhmiennam.com sở hữu hệ thống kho mát lớn, nằm ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, dễ dàng vận chuyển hàng hóa tới các điểm phân phối hay người tiêu dùng trực tiếp trên địa bàn Thủ đô.

1. Dịch vụ cho thuê kho mát của Dienlanhmiennam.com tại Hà Nội?

Các kho mát được cá nhân/doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ các hàng hóa đặc thù như:


– Các loại thực phẩm, đồ đóng hộp

– Thiết bị y tế, dược phẩm

– Sữa, đồ uống

– Nguyên phụ liệu, ….

Những hàng hóa này cần được bảo quản trong môi trường lạnh đặc thù để giữ được chất lượng và kéo dài thời gian có thể sử dụng của sản phẩm (hơn so với chỉ để điều kiện ở môi trường thường).

Nhu cầu lưu trữ kho mát dạng này tăng lên từng ngày, đặc biệt trong bối cảnh tại thị trường Việt Nam đang phát triển mạnh chuỗi cung ứng lạnh cùng hệ thống các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang bùng nổ mạnh mẽ.

Ở các thị trường có sức tiêu thụ lớn như Hà Nội, nhu cầu này lại càng phát triển nhanh hơn bao giờ hết.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Dienlanhmiennam.com đã phát triển hệ thống kho mát lớn, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Dải nhiệt độ trong kho duy trì ở mức 15 – 25 độ C và có khả năng điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cho mỗi loại hàng hóa.

Doanh nghiệp có thể an tâm rằng, hàng hóa sẽ luôn được bảo quản ở ĐÚNG nhiệt độ và điều kiện. Hỗ trợ đắc lức cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của đơn vị.

2. Hệ thống kho mát của Dienlanhmiennam.com có gì đặc biệt?

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát tại Dienlanhmiennam.com, khách hàng sẽ có nhiều lợi thế về hoạt động phân phối cũng như được đảm bảo về chất lượng lưu trữ sản phẩm.

Về công năng, kho mát, kho lạnh của chúng tôi được đầu tư, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Điều đó được khẳng định một cách chắc chắn khi Dienlanhmiennam.com là đối tác cung ứng kho mát cho rất nhiều tổ chức/tập đoàn lớn trong suốt 15 năm qua.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cố gắng đơn giản hóa quy trình sử dụng dịch vụ và đưa ra các gói giải pháp thuê kho linh hoạt. Doanh nghiệp có thể lưu kho mát ngắn hạn, dài hạn, lưu theo khối, diện tích hay vị trí, …

Hệ thống kho mát được đặt ngay tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, vô cùng thuận tiện cho việc nhập/xuất hàng hóa. Vị trí kho đặt tiếp giáp các đường quốc lộ, cao tốc, kết nối tới các cửa khẩu hay sân bay Nội Bài một cách dễ dàng.

Hàng hóa lưu trữ trong kho có thể được chuyến đến các địa điểm trong nội thành chỉ trong 15 – 30 phút và kết nối các điểm ngoại thành trong khoảng 45 phút.

Đặc biệt, chi phí lưu kho mát tại Dienlanhmiennam.com tiết kiệm hơn từ 10 – 15% so với mặt bằng chung khi doanh nghiệp gửi với sản lượng lớn.

3. Bảng giá dịch vụ cho thuê kho mát của Dienlanhmiennam.com?

Chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê kho mát sẽ khác nhau tùy vào sản lượng mà doanh nghiệp lưu trữ.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tính và áng chừng chi phí cần thiết để bảo quản hàng hóa của tổ chức.

Lưu ý rằng: bảng giá dưới đây là bảng giá lẻ. Nếu doanh nghiệp bạn có sản lượng lớn và thường xuyên nhập xuất hàng hóa, chúng tôi có thể áp dụng bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn.

Loại hình kho cho thuê Đơn vị tính tiêu chuẩn Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng) Một số thông tin cần lưu ý
Kho mát M3 (khối) 330.000 – Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Nhiệt độ kho mát tại Dienlanhmiennam.com dao động từ 12 – 22 độ C

– Độ ẩm trung bình +- 50%

Để cập nhật giá cước chính xác giá cho thuê kho mát, quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x