Trang chủ > Tin tức > Thuê kho lạnh bảo quản rau củ quả diện tích lớn

Thuê kho lạnh bảo quản rau củ quả diện tích lớn

Rau củ quả là những mặt hàng đặc thù cần phải sử dụng kho lạnh để đảm bảo được chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm.

Hiểu rõ nhu cầu đó, Dienlanhmiennam.com đã phát triển hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả tiêu chuẩn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu lưu trữ, cũng như phục vụ công tác phân phối, bán hàng hiệu quả cho các cá nhân/tổ chức sản xuất – kinh doanh.

Cùng tìm hiểu về hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả của Dienlanhmiennam.com qua bài viết sau.

1. Hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả của Dienlanhmiennam.com?

Là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng các giải pháp Logistics phục vụ chuỗi cung ứng lạnh, Dienlanhmiennam.com là doanh nghiệp uy tín đầu ngành trong việc cung ứng kho lạnh bảo quản trái cây, rau củ quả cho doanh nghiệp.

Lựa chọn nhiệt độ phù hợp để bảo quản rau củ quả luôn tươi ngon

Hiện tại, chúng tôi sở hữu tới hơn 10.000m2 kho lạnh, sẵn sàng cung ứng cho thị trường.

Các kho được phân bổ trên nhiều tỉnh thành, tạo thành mạng lưới phân phối hàng lạnh ổn định cho nhiều đơn vị.

Hệ thống kho lạnh bảo quản rau của quả của chúng tôi được xây dựng hiện đại, với nhiều phòng lạnh có thể kiểm soát dải nhiệt độ ở các mức khác nhau, phù hợp với đặc thù lưu trữ & bảo quản những loại rau củ quả khác nhau.

2. Lợi thế nổi trội khi sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả của Dienlanhmiennam.com

Kho lạnh bảo quản rau củ quả của công ty được đầu tư theo tiêu chuẩn Quốc tế với:

– Hệ thống kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, thông khí

– Hệ thống giá kệ hiện đại, chịu tải lớn

– Hệ thống vách ngăn

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy, …

Trong kho được chia làm các phòng riêng biệt nhừ kho đông, kho mát, kho lạnh, … Tất đều nằm trong một tổng kho lạnh chung, tối ưu cho việc khai thác, xuất nhập hàng hóa.

Diện tích các kho linh hoạt, doanh nghiệp có thể thuê ngắn hạn/dài hạn, thuê theo khối lượng (m3, pallet) mà mình muốn sử dụng nhanh chóng.

Diện tích kho lạnh lớn đảm bảo lưu trữ rau củ quả với số lượng nhiều

3. Bảng giá thuê kho lạnh bảo quản rau củ quả?

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê kho lạnh bảo quản rau củ quả dưới đây để xây dựng kế hoạch lưu trữ và bảo quản hàng cho riêng mình.

Lưu ý rằng, bảng giá dưới đây là bảng giá lẻ, đáp ứng cho các nhu cầu phát sinh ngắn ngày./ Với những đơn vị có sản lượng lớn, thời gian lưu trữ dài ngày, nhập xuất thường xuyên, chúng tôi sẽ áp dụng đơn giá thuê kho lạnh bảo quản rau củ quả riêng, tiết kiệm hơn.

Loại hình kho cho thuê Đơn vị tính tiêu chuẩn Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng) Một số thông tin cần lưu ý
Kho lạnh bảo quản rau củ quả M3 (khối)/tấn 18.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn – Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

– Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên

Chú thích: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá thuê có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về hệ thống kho lạnh bảo quản rau củ quả của Dienlanhmiennam.com. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x