Trang chủ > Dịch vụ > Cung cấp lắp đặt máy lạnh Chính xác cho Tập đoàn Mobiphone

Cung cấp lắp đặt máy lạnh Chính xác cho Tập đoàn Mobiphone

Đối với các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng, bảo hiểm…, việc bảo vệ các thiết bị đắt tiền trong trung tâm dữ liệu như tổng đài, máy chủ, switch… vận hành ổn định ở điều kiện hoạt động liên tục 24/7 là rất quan trọng.

Tại sao cần phải lắp đặt máy lạnh chính xác?

Các thiết bị này cần được hoạt động trong một môi trường thông thoáng và được làm mát thường xuyên. Nếu môi trường hoạt động không đảm bảo, tổng đài, máy chủ, switch… có thể vận hành không chính xác, khởi động lại, hoặc bị hư hỏng.

Trung tâm dữ liệu là mạch máu của mỗi công ty, nếu sự cố xảy ra thì chi phí sửa chữa và thay thế cũng như chi phí thất thoát do gián đoạn tất cả các hoạt động kinh doanh của công ty sẽ rất cao.

Vì vậy, các trung tâm dữ liệu phải luôn được giải nhiệt kịp thời, đảm bảo các thiết bị được hoạt động trong một điều kiện môi trường lý tưởng.

Máy điều hòa không khí thông thường không thể cung cấp một điều kiện hoạt động lý tưởng. Do đó, hệ thống điều hòa không khí chính xác cần được sử dụng trong trường hợp này để không những đạt hiệu quả và độ tin cậy cao mà còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Lắp đặt máy lạnh trung tâm Mobiphone

Mobiphone là một trong những tập đoàn có trung tâm dữ liệu lớn. Với việc có trung tâm dữ liệu lớn như thế đòi hỏi phải có một hệ thống máy lạnh chính xác để làm mát cho hệ thống đó.

Công ty Cổ phần Cơ Điện lạnh Miền Nam là nhà thầu đã thi công và cung cấp lắp đặt hệ thống máy lạnh chính xác cho MobiPhone tại các tỉnh thành như MobiPhone Đồng Nai, Mobiphone Quận 10, Mobiphone Đà Nẵng.

Sự khác biệt của máy lạnh trung tâm so với máy lạnh thông thường

  • Hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm.
  • Điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh.
  • Hiệu suất cao.
  • Lưu lượng khí lớn và hỗ trợ thổi trần hoặc thổi sàn.
  • Bộ lọc bụi đạt tiêu chuẩn cao.
  • Hỗ trợ chế độ chạy dự phòng với máy chạy và máy nghỉ.
  • Cho phép kết nối tới nhiều hệ thống khác nhau như BMS, chữa cháy…

Với phương châm “lấy chất lượng làm đầu“,”Vì lợi ích của khách hàng là trên hết” vì vậy mà mọi dịch vụ của Điện Lạnh Miền Nam luôn luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết, tính hiệu quả cao … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất.

“Sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x