Nói đến lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực lạnh công nghiệp, kho lạnh thì phải nói Điện Lạnh Miền Nam (Đại Phú Thịnh)

Thương hiệu kho lạnh hàng đầu tại Việt Nam

  • Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Miền Nam, là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại khu vực Miền Nam, chuyên thi công tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh kho lạnh cấp đông, kho lạnh bảo quản Vacxin
  • Chúng tôi, là công ty cung cấp kho lạnh đúng tiêu chuẩn quốc tế, uy tín cho hầu hết các nhà máy, xí nghiệp, công ty có nhu cầu bảo quản sản phẩm của mình.

Một trong những công ty chúng tôi đã triển khai hệ thống lạnh để công ty bảo quản thuốc,cấp đông lưu trữ tế bào, vacxin dùng trong nghành y của mình là công ty Bình Việt Đức.

  • Với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên chuyên ngành lạnh, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao, vì vậy chúng tôi đã triển khai đến khách hàng nhiều dự án kho lạnh lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành.

Điện lạnh Miền Nam, chuyên tư vấn thiết kế kho lạnh, kho cấp đông theo mọi kích cỡ yêu cầu của quý khách hàng:

  • Lắp đặt trọn gói hệ thống lạnh với sức chứa tùy theo yêu cầu của quý khách hàng
  • Lắp đặt các loại kho lạnh, kho cấp đông, băng chuyền kho lạnh, kho lạnh dây chuyền bánh phở, kho lạnh tách ẩm Cafe…
  • Nhiệt độ bảo quản tùy theo yêu cầu cài đặt của khách hàng dao động từ 20ºC đến -45ºC hiển thị màn hình điện tử tự động, hoặc điều khiển vi tính, theo dõi qua điện thoại…

Với kinh nghiệm lâu năm, luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy đến với Điện Lạnh Miền Nam, quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành của chúng tôi.


Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, có thể nhắc máy gọi ngay đến 0908.385.011 để được tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như báo giá tốt nhất để giúp quý khách tiết kiệm chi phí thấp nhất trong việc bảo quản sản phẩm của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kho cấp đông lưu trữ tế bào máu – Cty Bình Việt Đức”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM
✅ HOTLINE ☎️ 0902 499 011
✅ Dịch Vụ ? Giá Rẻ - Uy Tín
✅ Hỗ Trợ ? TOÀN QUỐC