Danfoss

Hiển thị 1–16 của 22 kết quả


Cung cấp dòng máy nén lạnh Danfoss

Máy nén lạnh là gì?

Máy nén lạnh làm nhiệm vụ nén ga lạnh (môi chất lạnh) từ áp suất thấp trong dàn bay hơi (dàn lạnh) lên áp suất cao trong dàn ngưng (dàn nóng). Trong các máy nhỏ, máy nén cùng động cơ điện được đặt trong cùng một vỏ sắt và được hàn kín thành một khối đặt phía sau máy. Cả khối đó thường được gọi là blốc của máy. Máy nén lạnh có khả năng làm tăng áp suất, tăng nhiệt độ bão hòa tương đương điểm sôi của môi chất lạnh đến mức đủ để chất làm lạnh có thể ngưng tụ bằng cách loại bỏ nhiệt độ của nó qua ngưng tụ. Máy nén lạnh được sử dụng trong máy làm lạnh nước, điều hòa trung tâm, máy điều hòa không khí, dàn ngưng, trong quá trình làm lạnh, thu hồi nhiệt, hút ẩm.

Máy nén lạnh Danfoss là gì?

Máy nén khí Danfoss là loại máy nén được sử rộng rãi trên trên toàn thế giới trong ứng dụng dùng cho kho lạnh, các hệ thống làm lạnh. Máy nén lạnh Danfoss được sử dụng trong điều hòa và máy lạnh thương mại. Các loại gas lạnh sử dụng cho máy nén khí lạnh Danfoss bao gồm: R22, R134a, R407c, R404a, R50. Máy nén lạnh Danfoss có công suất lạnh từ 1 – 108Kw. Máy nén Danfoss dòng MT/MZT là loại piston kín và được thiết kế đặc biệt để ứng dụng rộng rãi cho những ứng dụng nhiệt độ bay hơi trung bình và cao. Máy nén Piston Danfoss MT/MZT có các bộ phận chất lượng và độ chính xác cao với thể tích bên trong lớn, máy được thiết kế để motor được làm mát 100% bằng ga hút về, thermistor bảo vệ bên trong, thiết kế van có hiệu suất cao và mo tor có ngẫu lực lớn đảm bảo chất lượng lắp đặt tốt nhất Máy nén lạnh Danfoss là nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ. Sản phẩm đặc trưng của Danfoss là máy nén xoắn ốc (scroll) công nghệ cao.

Đặc điểm, vai trò của máy nén khí Danfoss:

  • Hiệu suất làm việc cao
  • Khả năng làm việc cân bằng động tốt, giảm tiếng ồn
  • Thiết kế kiểu bánh xoắn không tiếp xúc với motor được làm mát bằng gas hút về nên có độ bền tốt.
  • Cấu tạo đơn giản dễ dàng thi công, lắp đặt

Liên hệ mua máy nén khí Danfoss ở đâu?

Điện Lạnh Miền Nam là nhà phân phối cung cấp lắp đặt block lạnh máy nén Piston Danfoss MT, MTZ sử dụng trong hệ thống kho lạnh công nghiệp, thương mại. Các sản phẩm máy nén của chúng tôi luôn đầy đủ kiểm định CO-CQ mang tới niềm tin tuyệt đối nơi quý khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành tin cậy, giá sản phẩm cạnh tranh nhất.
Miễn phí vận chuyển trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu ngoài phạm vi trên thì tùy theo số lượng, giá trị đơn hàng bên công ty chúng tôi sẽ đưa ra mức phí vận chuyển cụ thể và hợp lý nhất.
Quý khách hàng cần được tư vấn, báo giá máy nén danfoss các loại hãy liên hệ với chúng tôi:
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH MIỀN NAM